Cảm nhận về Vàng Vô Người Cười

Ngược đời, cái đứa sống ở chung cư năm nào cũng miệt mài quét lá vàng rơi, lá vàng của trường học kế bên rụng đầy sân sau sân trước, tha hồ quét tha hồ ngắm, đắm trong từng cung bậc cảm xúc .. nửa từng trải .. nửa ngây ngô … ngồi ngắm từng chiếc lá, không lá nào giống lá nào, sắc vàng khác nhau từ đầu lá đến cuống lá trông ngộ nghĩnh và thích thú … mà quả thật không ngoa, mùa thu là mùa của ngọt ngào, nhẹ nhàng đi qua và lắng lại …

Chớm thu, KHG Thuy Trinh Nguyen vừa tặng cho chúng ta một công thức mới, công thức này hỗ trợ sức khỏe, ngăn ngừa ung thư, phòng chống bệnh tật, tăng cường hệ miễn dịch, thanh lọc gan, thận, túi mật, chống xơ cứng động mạch, giảm mỡ thừa, ổn định huyết áp, ngoài ra công thức này còn hỗ trợ hệ tiêu hóa, tốt cho xương, tốt cho những ai có liên quan đến những bệnh về da và mắt … nhìn những sắc màu của rau củ quả hôm nay nghe dễ chịu hẳn, đến chơi nhà bạn TNV Phuong Tran, hai đứa lại ép rau, sử dụng ngay bã của công thức vàng, như muốn tận hưởng hết vị ngọt từ quả bí ngô, thơm quá !

Alors, công thức Vàng Vô Người Cười gồm có :

500/600gr bí ngô (pumpkin/potiron)
👉 Gọt vỏ bỏ hạt
200/250 gr ớt chuông vàng
200 gr cà rốt
200 gr cà chua
20 gr ngò Tây/ hoặc ngò rí
500 gr dưa leo (gọt vỏ)
200 gr thơm ( giữ mắt thơm)
1/2 hoặc 1 trái chanh vàng
50 gr gừng
2 muỗng canh hạt chia/hạt lanh**

Vidéo Vàng Vô Người Cười https://youtu.be/B51OsWODqO4

** Chúng ta nên cho hạt chia hoặc hạt lanh vào nước ép xanh để bổ sung thêm oméga 3, protéine và chất xơ.
Tất cả những công thức xanh của KHG Thuỳ Trinh đều áp dụng cho người khỏe mạnh.
Nếu bạn là người không hoàn toàn khỏe mạnh, ăn được uống được và đi lại bình thường thì cũng có thể dùng được những công thức xanh, ngoại trừ những trường hợp liên quan đến thận, đang sử dụng thuốc chống đông máu, phụ nữ mang thai, cần hỏi qua ý kiến bác sĩ trước khi dùng.


Lưu ý: những trường hợp bệnh nặng, phải nằm, không ăn được, đang có người phục vụ v.v… phải nhớ loại bỏ dưa leo + chanh ra khỏi những công thức xanh + đỏ + cam khi sử dụng.

Chúc cả nhà những ngày nghỉ cuối tuần nồng nàn hương yêu nhé

#Eatwater #Drinkgreen
#Xanhlenbenhxuong
#Chodoimaixanh
#Vangvonguoicuoi