Uống xanh dễ không?

Uống xanh dễ không?

Hôm nay nói chuyện với người bạn – một bác sĩ bệnh viện nhi đồng. Sau khi nghe mình kể tình hình bệnh và sức khỏe của ông xã mình, Anh có nhắc đến vấn đề Uống Xanh và kèm theo câu “Uống Xanh tốt, nhưng vấn đề có làm được không và có dễ uống không.”. Mình trích nguyên văn câu của Anh và thấy đây cũng chính là câu mà nhiều bạn hỏi mình. Trả lời Anh và cũng trả lời cho các anh chị em ở đây luôn nhé !!!

Chắc hẳn mọi người đều nghe mình nói, nếu như ai đó đã từng chứng kiến cảnh người thân đau đớn oằn mình trên giường bệnh, chỉ biết đứng nhìn và khóc mà không biết làm gì hơn, thì mới thấy Sức Khỏe quí giá đến dường nào, ai cũng có thể chia sẻ những buồn vui nhưng lại không thể chia sẻ nỗi đau thể xác với chính người thân của mình, mình đã từng có những chuỗi ngày khủng hoảng tinh thần như thế cùng với những suy nghĩ hết sức tiêu cực, nếu như …. nếu như …. và nếu như, mình sợ lắm !!! Sau khi ox xuất viện, BS cho lời khuyên năng vận động, không alcool… không dầu mỡ … giảm thịt đỏ (thịt bò, thịt heo, thịt cừu), ăn nhiều cá … thịt gà (filet gà/ức gà/thịt trắng), nhất là nên ăn nhiều rau củ quả Xanh, mình vui vì biết ox mình sẽ được chữa khỏi bệnh với sự tận tâm của équipe bác sĩ y tá điều dưỡng tại bệnh viện Saint Antoine quận 12 – Paris, nhưng mình lại hoang mang không biết bắt đầu từ đâu để đưa được rau củ quả Xanh vào cơ thể cho ông và cho mình, bởi tụi mình thật sự rất ít ăn rau, một ngày đẹp trời …. như là cái DUYÊN là ĐỊNH MỆNH đã cho mình gặp gỡ KHG Thuy Trinh Nguyen và chương trình Ăn Nước Uống Xanh của EM, mình đã mất mấy ngày đột nhập vào facebook của Thuỳ Trinh để tìm hiểu và nghiền ngẫm xem tất cả những gì liên quan đến Xanh, mình biết có rất nhiều người không tin và còn dành cho EM những lời khó nghe nữa, nhưng đối với mình, một đứa kém kiến thức thì Xanh của KHG Thuỳ Trinh chính là CÁI PHAO là CỨU CÁNH để có thể bảo vệ được Sức Khỏe cho chính mình và người thân, đương nhiên nước ép Xanh không phải là tiên dược dùng để chữa bệnh, nhưng nó có hàm lượng vitamine và khoáng chất cao, nhiều chất chống oxy hoá, tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa được bệnh …. mình không cần lăn tăn đi đâu xa, mọi thứ đã có tất tần tật trong facebook của Thuỳ Trinh, mình chỉ việc mua máy ép, đi chợ mua rau củ quả theo công thức sẵn có của EM ấy, bắt đầu thực hiện công thức đầu tiên trong niềm hân hoan vì vấn đề khó khăn đã được giải quyết !!!
Xanh có dễ uống không ?!

Thật sự mà nói, với một đứa vốn dĩ rất ít ăn rau thì uống Xanh là cả một vấn đề, mùi nồng nồng đăng đắng từ rau củ quả tươi được ép nguyên chất khó chịu vô cùng, nhưng SỨC KHOẺ LÀ THỨ KHÔNG PHẢI CÓ TIỀN MUA ĐƯỢC thì sá gi chút khó chịu kia, cái vui nhất chính là sự hợp tác của ox mình, Anh ý thức hơn trong vấn đề bảo vệ sức khỏe và nhất là Anh biết tuân thủ những dặn dò của BS dành cho Anh, ly nước ép rau củ quả Xanh chính là bạn đồng hành đầy yêu thương và chung tình với Anh trong gần mười một tháng qua, mình thật sự vui vì ngay cả Anh cũng trân trọng sự trao ra của Thuỳ Trinh, Anh yêu quí và biết ơn Thuỳ Trinh bởi Anh tin sự kỳ diệu ở Xanh của Thuỳ Trinh, vì nó cải thiện rất nhiều cho chính sức khỏe của Anh !!!

Có rất nhiều bạn thường nói là rất muốn uống Xanh nhưng không có thời gian… Mọi người ở đây, bạn trong facebook này của mình chắc hẳn không ai không biết công việc của mình là gì. Mình làm bếp cho nhà hàng, một công việc vừa cực vừa chiếm khoảng thời gian không giống ai. Mình bắt đầu rời khỏi nhà từ 10 giờ sáng và trở về nhà đã quá nửa đêm. Có hôm, đã qua ngày mới mình mới được trở về nhà. Vậy mình làm thế nào để có được những ly nước ép Xanh ?! Mình tận dụng giờ ra ca trưa. Thay vì nghỉ ngơi để đi mua rau, đôi lúc phải đi 2,3 chợ mới mua đủ một công thức. Tối về ngâm rửa rau xong cho vào tủ lạnh. 6 giờ sáng hôm sau thức sớm chuẩn bị bữa sáng và bữa trưa cho ox mang theo đi làm, mình ép rau… xay sữa, đều đặn mỗi 2 ngày/lần không hề lỗi nhịp… !!!

Mình đã xác định, Sức Khỏe là thứ quí giá nhất của mình và người thân bên cạnh, có Sức Khỏe sẽ có tất cả, có Sức Khỏe mới thực hiện được những mục tiêu kế tiếp của đời mình, thì dù có khó khăn hay vất vả mình nhất định không thể bỏ qua !!!

P/S: Hình dưới đây không hề mang tính chất minh họa, mình đã từng uống Xanh như thế và cho đến hôm nay … gần 11 tháng trôi qua, ly nước ép Xanh trở nên là thức uống ngon nhất mà mình biết được !!!

Uống xanh dễ không?