Cảm nhận Xanh Vô Mắt Sáng

Trên chuyến xe cuối ngày, chính là lúc thảnh thơi nghĩ nhiều về mọi thứ, tối nay lại nghĩ về BM cùng đàn em và lũ nhóc … nỗi trăn trở lớn nhất của mình, nghĩ về người đàn ông bên cạnh … thấy yêu thương đong đầy, nghĩ đến những người vừa mới quen … mà như thân nhau lâu lắm, nghĩ đến chữ “mắc dịch” được thốt ra từ miệng một người tưởng chừng không bao giờ biết nói chơi … chợt cười một mình như kẻ điên giữa thinh không khi nghĩ đến HỈ-NỘ-ÁI-Ố của con người.

Đêm nay khó ngủ, đi một vòng thăm nhà t/y xanh, dạo khắp, lấy mốc đầu tháng 5 đến nay, gần 2 tháng rồi đấy, muốn tìm thứ mình muốn nhưng không tìm thấy, vậy ra chỉ có mình duy nhất đã nghĩ và làm lại công thức này sáng nay, coi như không bị đụng hàng, ha ha

Xanh Vô Mắt Sáng nha t/y xanh, công thức này hỗ trợ và giúp cho đôi mắt được khỏe mạnh, đặc biệt cho những ai bị cận thị, loạn thị, lão thị, bị khô mắt, mỏi mắt, đỏ mắt, đục thủy tinh thể, thoái hoá điểm vàng v.v., mình viết lại thành phần trong công thức cho những t/y xanh vào muộn nhé !

Alors, Xanh Vô Mắt Sáng gồm có :

8 lá romaine lettuce (sà lách dài+dòn)
8 lá cải bẹ xanh
100gr cải thìa (pak choi)
1/2 trái dưa xanh (honeydew melon/melon galia) (hoặc 1 trái táo xanh)
1 búp bông cải xanh nhỏ
1 củ cà rốt vừa
1 trái ớt chuông xanh
5 cọng ngò Tây lớn
2 cọng hành lá
200 gr cần Tây
500 gr dưa leo
50 gr gừng
1 trái chanh vàng
2 muỗng canh hạt chia**

Xem vidéo Xanh Vô Mắt Sáng https://youtu.be/epo-s7S5PMM để nắm rõ nguyên liệu và liều lượng trước khi thực hiện.
** Chúng ta nên cho hạt chia vào nước ép xanh để bổ sung thêm protéine và chất xơ.
Tất cả những công thức xanh của KHG Thuỳ Trinh đều áp dụng cho người khỏe mạnh.
Nếu bạn là người không hoàn toàn khỏe mạnh, ăn được uống được và đi lại bình thường thì cũng có thể dùng được những công thức xanh, ngoại trừ những trường hợp liên quan đến thận, đang sử dụng thuốc chống đông máu, phụ nữ mang thai, cần hỏi qua ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
Lưu ý: những trường hợp bệnh nặng, phải nằm, không ăn được, đang có người phục vụ v.v… phải nhớ loại bỏ dưa leo + chanh ra khỏi những công thức xanh + đỏ + cam khi sử dụng.

Trải nghiệm Xanh cùng KHG Thuỳ Trinh chúng ta sẽ thấy nhiều điều thú vị lắm đấy, SOI xong rồi , VIẾT xong rồi , giờ thì CÚ ĐÊM ngủ nha, love you all

#Eatwater #Drinkgeen
#Xanhlenbenhxuong
#Chodoimaixanh
#Xanhvomatsang