Cảm nhận Xanh Lên Đường Hạ 2

Chiều qua tâm tình cùng chị bạn, chị kể chuyện đời chuyện người mà nghe nhẹ như không, thương chị và phục sự nhẫn nhịn của chị hết sức. Nói với chị mình cũng nghĩ rất giản đơn, bởi ox mình hay nói câu “thi ân bất cầu báo, thọ ân mạc khả vong”, mình thuộc nằm lòng nên luôn biết trân quý những gì trước mắt, cái chữ DUYÊN mình hiểu nhưng còn cái gì là BAO DUNG, cái gì là ĐỘ LƯỢNG thì cần học hỏi thêm rất nhiều. Bởi nói và làm là 2 chuyện hoàn khác nhau. Rồi chợt nhớ hôm kia thư thả ngắm nhìn những cánh hoa bồ công anh vàng rực vươn mình thẳng đứng, như thách thức gió bụi thời gian, sống hiên ngang và kiêu hãnh mang biết bao điều đẹp đẽ hay ho đến cho đời, làm mình liên tưởng đến một người, vừa gặp mà thương lạ !

Xanh Lên Đường Hạ 2 là công thức mình không dự định làm …. vì sợ đắng, nhưng đắng thiệt, lúc mới làm quen với nước ép xanh mình hay than đắng than nồng, giờ thì quen rồi nhưng vẫn nhớ như in lời nói vừa nhẹ nhàng vừa uy nghiêm ra lệnh ” thuốc đắng giã tật … đắng cũng nên thử để cảm nhận mùi vị của nó … nhõng nhẽo hả chị gái”

Alors, Xanh Lên Đường Hạ 2 gồm có:
500 gr bồ công anh
300 gr trái khổ qua/mướp đắng (bỏ hạt)
500 gr dưa leo
1 trái chanh vàng (cỡ vừa)
50 gr gừng
2 muỗng canh hạt chia **

Xem vidéo Xanh Lên Đường Hạ 2 https://youtu.be/_SVHqNU-oMw để nắm rõ nguyên liệu và liều lượng trước khi dùng.

Công thức này hỗ trợ sức khỏe, phòng chống bệnh tật, ngăn ngừa ung thư, ổn định huyết áp và hỗ trợ cho những ai mắc bệnh tiểu đường type 2.
Người bị potassium cao do thận thì bỏ bồ công anh ra, những nguyên liệu còn lại chính là công thức Xanh Lên Đường Hạ 1.
** Chúng ta nên cho hạt chia vào nước ép xanh để bổ sung thêm protéine và chất xơ.
Tất cả những công thức xanh của KHG Thuỳ Trinh đều áp dụng cho người khỏe mạnh.
Nếu bạn là người không hoàn toàn khỏe mạnh, ăn được uống được và đi lại bình thường thì cũng có thể dùng được những công thức xanh, ngoại trừ những trường hợp liên quan đến thận, đang sử dụng thuốc chống đông máu, phụ nữ mang thai, cần hỏi qua ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
Lưu ý: những trường hợp bệnh nặng, phải nằm, không ăn được, đang có người phục vụ v.v… phải nhớ loại bỏ dưa leo + chanh ra khỏi những công thức xanh + đỏ + cam khi sử dụng.

Chúc cả nhà một ngày thật nhiều niềm vui nha ❤️

#Eatwater #Drinkgreen
#Xanhlenbenhxuong
#Chodoimaixanh
#Xanhlenduongha2